FANDOM


“Tác phẩm của Fan” là một chuyên mục đặc biệt, nó không khác gì là một triển lãm online, nơi mà các tác phẩm được làm ra bởi các fan trong cộng đồng yêu thích Tolkien và thế giới Legendarium ở Việt Nam được trưng bày, thưởng thức và đôi khi là cả đánh giá.

Chuyên mục sẽ chỉ tập trung trưng bày những sản phẩm của người Việt, song song với đó là giới thiệu những gương mặt nghệ sĩ, tác giả triển vọng trong giới fan Tolkien của chúng ta. Hi vọng qua chuyên mục này, mọi người sẽ có cơ hội để giao lưu với những người bạn, những sở thích và những đam mê thú vị mới, quan trọng nhất ở đây đó là tất cả đều là của người Việt chúng ta.

Xin mời mọi người thưởng thức chuyên mục

Chú ý 

1- Admin chỉ giới thiệu chứ không kiêm luôn vấn đề bản quyền của các tác phẩm, các nghệ sĩ hay tác giả sẽ tự có trách nhiệm với vấn đề này.

2- Các thành viên đừng nên mạo nhận các tác phẩm của người khác để giúp cho môi trường sáng tạo lành mạnh và công bằng hơn. Về vấn đề này, nếu Admin phát hiện ra hành động sai trái thì các tác phẩm và tên của tác giả sẽ bị loại bỏ ra khỏi chuyên mục ngay lập tức.

3- Mọi người nên giữ một thái độ lịch sự khi đưa ra bình luận về các tác phẩm, đó cũng là biểu hiện của tính văn hóa và sự tôn trọng dành cho các nghệ sĩ và tác giả.

Các tác giả, nghệ sỹ.

Celtica Harmony

Shichibi Tanuki

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.