FANDOM


MAIN-Sir-Ian-Mckellen

Sir Ian McKellen, 30/4/2014

   Tối hôm qua 30/4, ở Luân Đôn đã diễn ra buổi ca nhạc hàng năm của trạm Điện lực nổi tiếng Battersea Power Station, người biểu diễn chính là danh ca Elton John. Rất nhiều ngôi sao đã đến dự: Jeremy Renner, Chris Evans, Luke Evans, Sir David Tang, George Craig, David Morrissey,... Đặc biệt, Sir Ian McKellen (người đóng vai Gandalf) cũng bị bắt gặp đang chen chúc trong toa tàu điện ngầm để đi tới buổi tiệc này Ông ăn mặc bảnh bao và đứng giản dị hòa mình vào tất cả những người đi tàu khác. Một hành khách đã nhanh tay chụp lại hình ảnh này. 
London-underground-sign-11279728036uTYR1

London Underground Station

Hệ thống tàu điện ngầm ở Luân Đôn khá sạch sẽ và hiệu quả, biểu tượng vòng tròn màu đỏ của Underground Tube đã trở thành một hình ảnh đại diện của thành phố. Đi tàu điện ngầm cũng là một hình thức bảo vệ môi trường và giảm tải cho giao thông, tàu điện ngầm tạo khí thải CO2 ít hơn hẳn so với lượng xe hơi tương ứng.

Diễn viên Martin Freeman (vai Bilbo) cũng từng có lần kể chuyện mình đi tàu điện ngầm như thế nào trong một chương trình phỏng vấn ^^


Thông tin bài viết

  • Người viết : Proud Foot, ảnh nguồn từ mirror.co.uk
  • Ngày đưa lên: 1-5-2014
  • Lưu ý : Nếu bạn đăng lại bài viết, đề nghị ghi tên tác giả hoặc dẫn link nguồn

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.