FANDOM


Sau một thời gian chuẩn bị ,Thegioitolkien.wikia.com, website từ điển bách khoa trực tuyến về thế giới thần thoại Legendarium của nhà văn J.R.R.Tolkien đã chính thức hoạt động và công bố vào ngày 16/2/2014.

Website là nơi phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu và tra cứu của những người Việt có sở thích và đam mê đối với các tác phẩm tiểu thuyết của nhà văn J.R.R.Tolkien.Trang web được viết bằng ngôn ngữ tiếng Việt , đã hoàn thành gần như hết khung giao diện và hiện đang có tất cả là 32 danh mục bao gồm 95 page thông tin , có phần Search để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được các thông tin mà mình muốn.

Hiện tại lúc này chỉ có một người duy nhất thực hiện trang là tôi , hi vọng sau khi công bố trang thì sẽ nhận được nhiều sự đóng góp và tham gia hơn từ những người có sự quan tâm dành cho trang.Mục đích của việc lập trang không chỉ nằm ở riêng lĩnh vực Legendarium mà còn là ước muốn mở rộng và phát triển thành một hệ thống cộng đồng wikia của người Việt.Hãy tưởng tượng nếu ở mọi lĩnh vực của cuộc sống Việt Nam đều có những website như Imdb ở lĩnh vực điện ảnh hay như chính các trang wikia bằng tiếng Việt này thì hẳn đó là một điều tuyệt vời cho cộng đồng người Việt chúng ta. Vậy thì hãy bắt tay vào làm và đừng chờ đợi.

Xin chân thành cám ơn và hoan nghênh sự đóng góp của bạn cho cộng đồng wikia trong tương lai tới đây !

Thông tin bài viếtEdit

  • Người viết : Lê Tuấn Nghĩa – redd3diem       
  • Ngày viết : 15-2-2014

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.