FANDOM


Oscars cate blanchett

Tin vui đã đến với cộng đồng fan Chúa Nhẫn và Cate Blanchett khi mà tại lễ trao giải Oscar của năm nay, năm 2014, nữ diễn viên thủ vai Nữ hoàng Galadriel đã bước lên bục vinh quang khi cô được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim Blue Jasmine. Đây là lần thứ 2 Cate Blanchett giành được vinh quang tại Oscar, lần đầu tiên là vào năm 2004 với danh hiệu Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong The Aviator.

Diễn xuất tuyệt vời của Cate đã diễn tả sống động nội tâm của nhân vật Jasmine,  một người phụ nữ New York từng giàu có nhưng đã mất hết và buộc phải thích nghi lại với cuộc sống bình thường . Với những hoàn cảnh trớ trêu như vậy, nhân vật Jasmine luôn bộc lộ những vấn đề  rắc rối phức tạp ẩn sâu trong suy nghĩ của cô. Đây là một vai diễn phức tạp hơn so với vai diễn Galadriel trong Chúa Nhẫn nhưng giữa cả 2 cũng có một chút những điểm tương đồng. Khi xem phim, các bạn sẽ nhận ra được điều này.
Tóm lại, đây là một giải thưởng vô cùng xứng đáng dành cho những thành quả lao động không ngừng của Cate Blanchett. Cộng đồng fan Tolkien của Việt Nam xin được chúc mừng và hi vọng “ Nữ hoàng Galadriel ” sẽ giành được nhiều thành công hơn trong tương lai 

Thông tin bài viếtEdit

  • Nguồn từ : Lord of the Rings Wikia
  • Biên dịch : Lê Tuấn Nghĩa – redd3diem
  • Ngày dịch : 3-3-2014
  • Chú ý : Nếu bạn muốn đăng lại bài viết này xin vui lòng dẫn link nguồn và đề tên tác giả.
  • Fan page : https://www.facebook.com/TolkienLOTR.vn

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.