FANDOM


Xin chào !

Nếu bạn đã từng là fan của thần thoại Hy lạp, các hệ thống thần thoại khác hoặc là fan của cả những game có sự đầu tư về cốt truyện lớn như World of Warcraft, Diablo hay Starcarft thì sẽ thấy việc tóm tắt lược sử nội dung là một điều quan trọng. Hầu hết những gì mà bạn đọc được chủ yếu hiện nay đều được viết theo lối tóm lược vì nó ngắn gọn , dễ nhớ và dễ hình dung bao quát được tất cả nội dung. Legendarium là một hệ thống thần thoại lớn mà Chúa Nhẫn hay Anh chàng Hobbit chỉ là một giai đoạn thời gian rất rất nhỏ nếu so với thời gian tồn tại của thế giới Arda. Chính vì thế mà việc có thể nắm được hoàn toàn các tình tiết , các đầu dây mối nhợ liên quan đến mỗi sự kiện hay mỗi nhân vật là một điều không hề dễ dàng. Việc viết ra lược sử của thế giới Arda được bắt nguồn từ  chính nguyên nhân này .

Về lối viết , lược sử của Arda sẽ được viết giống phong cách của Lịch sử Warcraft bởi cách viết của nó khá ngắn gọn,xúc tích và hấp dẫn. Lược sử Arda đã đang được thực hiện và sẽ sớm xuất hiện ở phần danh mục ở phía trên của trang.

Xin các bạn đón đọc !

Thông tin bài viếtEdit

Người viết : Lê Tuấn Nghĩa – redd3diem       

Ngày viết : 15-2-2014

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.